Xóa nếp nhăn trên da chỉ sau 1 tuần

Sau tuổi 25 da chúng ta đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và đặc biệt là các vết nhăn sẽ hình thành và làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Đừng lo lắng vì giờ đây Mỹ Phẩm Swan đã có phương pháp điều trị nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một công thức đơn giản như sau:

[Mỹ phẩm Swan]-Xóa nếp nhăn trên da chỉ sau 1 tuần

Hình ảnh: Minh họa

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 2 muỗng cà phê vaseline
  • 1 muỗng canh dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu
  • 1 lòng đỏ 1 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê mật ong
  • 1 quả bơ chín

Cách thức thực hiện

Đầu tiên bạn cần hâm nóng vaseline trong vài giây để làm mềm chúng, cách thức hâm nóng như sau: Bạn cho vaseline vào một chiếc nồi nhỏ rồi đun trên bếp hoặc bạn có thể cho vào lò vi sóng. Tiếp theo bạn cho thêm mật ong vào vaseline và trộn thật đều tay, sau đó cho tiếp các nguyên liệu còn lại, tuy nhiên một lưu ý nhỏ là bạn cần trộn lòng đỏ trứng cuối cùng, trộn thật đều tay đến khi ta được một loại hỗn hợp sền sệt. Cuối cùng cho vào một chiếc lọ nhỏ và đậy nắp lại và lắc đều tay.

[Mỹ phẩm Swan]-Xóa nếp nhăn trên da chỉ sau 1 tuần

Hình ảnh: Minh họa

Cách thức sử dụng

Trước khi sử dụng bạn cần rửa sạch và lau khô mặt, tiếp theo thoa đều một lớp kem mỏng mà chúng ta đã chế tạo theo phương pháp bên trên, kết hợp massage nhẹ nhàng trong vài giây theo chuyển động tròn đều, giữ hỗn hợp trên da khoảng 30 phút và cuối cùng dùng bông hoặc khăn ẩm lau sạch. Thực hiện đều đặn các vết nhăn trên da sẽ biến mất chỉ trong 1 tuần.

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác