Tự kiểm tra mức độ lão hóa của da

Sau tuổi 25 da sẽ bắt đầu lão hóa, tuy nhiên tiến trình lão hóa cũng có thể diễn ra sớm hơn khi bạn không chăm sóc da đúng cách, do đó việc tự kiểm tra mức độ lão hóa của da sẽ giúp bạn có biện pháp chăm sóc đúng cách và chính xác hơn. Hãy cùng My pham Swan tìm hiểu nhé!

[My pham Swan]-Tự kiểm tra mức độ lão hóa của da

Hình ảnh: Minh họa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau có tác dụng làm giảm và ngăn ngừa được tiến trình lão hóa, tuy nhiên các mỹ phẩm đó thật sự có tốt? Sự thật là không có loại mỹ phẩm nào có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa cả, chúng chỉ được xem là một lớp ngụy trang và giúp che các khuyết điểm trên da đang dần lão hóa mà thôi.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mức độ lão hóa của da tại nhà bằng phương pháp khá đơn giản đó chính là kiểm tra độ đàn hồi của da, nếu da có độ đàn hồi cao chứng tỏ da vẫn còn rất trẻ. Cách thức thực hiện như sau: Bạn chỉ cần cấu vào da ở mu bàn tay của mình khoảng 5 giây, sau đó buông ra và đếm thời gian lớp da ở mu bàn tay trở lại trạng thái bình thường.

[My pham Swan]-Tự kiểm tra mức độ lão hóa của da

Hình ảnh: Minh họa

So sánh thời gian da mu bàn tay trở về bình thường:

  • Từ 1-2 giây: Làn da của bạn vẫn rất trẻ, chưa có gì đáng để lo ngại cả.
  • Từ 3-4 giây: Làn da của bạn nằm trong độ tuổi từ 30-44.
  • Từ 5-9 giây: Làn da của bạn nằm trong độ tuổi từ 45-50.
  • Từ 10-15 giây: Làn da của bạn có độ tuổi ngoài 70.

Nếu vết cấu có thời gian đàn hồi dài hơn các khoảng thời gian trên thì làn da của bạn đã ở độ tuổi 80. Đặc biệt khi độ tuổi của bạn thấp hơn độ tuổi được kiểm tra bằng phương pháp này thì bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn uống, tập luyện thể thao để có thể giảm tình trạng lão hóa cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác