Trị mụn đầu đen bằng bột trà xanh

Mụn đầu đen là một biểu hiện của mụn trứng cá không gây viêm. Mụn này không gây đau và sưng viêm như các loại mụn trứng cá khác nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến vẻ thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người rất khó chịu. Hãy cùng Mỹ Phẩm Swan tìm hiểu cách trị mụn đầu đen chỉ với bột trà xanh đạt hiệu quả cao.

[Mỹ phẩm Swan]-Trị mụn đầu đen bằng bột trà xanh

Hình ảnh: Minh họa

Mặt nạ trà xanh nguyên chất

Chuẩn bị: 2 thìa bột trà xanh nguyên chất

Cách làm: Bạn trộn đều 2 thìa bột trà xanh với một ít nước lọc thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau khi làm sạch da mặt thì bạn bôi hỗn hợp lên vùng da bị mụn đầu đen hoặc lên toàn bộ khuôn mặt. Thư giãn khoảng 20-30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể áp dụng cách trị mụn đầu đen này 2-3 lần/ tuần để nhanh chóng có làn da láng mịn, sạch mụn nhé.

Mặt nạ trà xanh cùng bột đậu xanh và trứng gà

Chuẩn bị: 1 thìa bột trà xanh 1 thìa bột đậu xanh 1 lòng trắng trứng gà

Cách làm: Đầu tiên bạn tách lấy lòng trắng trứng gà, sau đó cho một thìa bột trà xanh và một thìa bột đậu xanh vào trộn đều thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau khi rửa sạch mặt thì bạn hãy bôi hỗn hợp lên toàn bộ khuôn mặt. Giữ khoảng 20 phút thì rửa mặt lại với nước. Hãy áp dụng phương pháp trị mụn đầu đen này thường xuyên 2-3 lần/ tuần. Sau 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được tình trạng mụn được cải thiện đáng kể.

Mặt nạ trà xanh kết hợp nước cốt chanh

Chuẩn bị: 2 thìa bột trà xanh Vài giọt nước cốt chanh

Cách làm: Đầu tiên hãy trộn 2 thìa bột trà xanh cùng với vài giọt nước chanh để có một hỗn hợp đặc sệt. Bôi hỗn hợp lên vùng da bị mụn đầu đen hoặc toàn bộ khuôn mặt sau khi làm sạch da mặt. Giữ khoảng 15- 20 phút thì rửa mặt lại với nước. Hãy kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen này 2-3 lần/ tuần. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có được làn da sạch mụn, lỗ chân lông se khít.

[Mỹ phẩm Swan]-Trị mụn đầu đen bằng bột trà xanh

Hình ảnh: Minh họa
(Sưu tầm)

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, mỹ phẩm Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác