Trắng hồng, chống nắng tự nhiên từ cà chua

Bạn đang loay hoay với các phương pháp chống nắng hiệu quả để bảo bệ làn da trong mùa hè sắp tới? Tuy nhiên để chọn được một phương pháp an toàn, phù hợp là điều không hề dễ dàng. Đừng lo lắng vì giờ đây Mỹ phẩm Swan xin giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp dưỡng da trắng hồng, chống nắng tự nhiên từ nguyên liệu cà chua.

[My pham Swan]-Trắng hồng, chống nắng tự nhiên từ cà chua

Hình ảnh: Minh họa

Cà chua thường ngày vẫn được dùng rất nhiều với những công dụng rất đặc biệt được các chị em sử dụng thường xuyên trong việc chăm sóc làn da hàng ngày, những làn da bị khô sẽ nhanh chóng được mềm mịn sau khi sử dụng cà chua làm nguyên liệu chính trong các phương pháp làm đẹp.

Cà chua tự nhiên

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 2 trái cà chua

Cách thức thực hiện

Đầu tiên bạn chỉ cần dằm nát 2 trái cà chua và sau đó đắp lên vùng da cần tránh nắng, giữ yên khoảng 20 phút để dưỡng chất trong cà chua có thể thấm đều trên da và bạn hoàn toàn có thể di chuyển dưới ánh mặt trời mà không lo bị ăn nắng. Đối với phương pháp này bạn có thể áp dụng cho mọi loại da. Đặc biệt bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng loại tốt nhất khi không tin tưởng về phương pháp này.

[My pham Swan]-Trắng hồng, chống nắng tự nhiên từ cà chua

Hình ảnh: Minh họa

Cà chua - mật ong

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 1 trái cà chua
  • 1 thìa mật ong

Cách thức thực hiện

Với phương pháp chống nắng này, đầu tiên bạn cần giã nhuyễn 1 trái cà chua, cho thêm 1 thìa mật ong vào và trộn đều tay để có được một hỗn hợp sền sệt. Trước khi sử dụng bạn cần rửa mặt thật sạch, sau đó đắp hỗn hợp lên vùng da cần tránh nắng, nên thực hiện thường xuyên hàng ngày để cảm nhận được làn da khi di chuyển bên ngoài không bị sạm đen do nắng, phương pháp này còn giúp dưỡng da trắng hồng một cách tự nhiên nhất.

[My pham Swan]-Trắng hồng, chống nắng tự nhiên từ cà chua

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác