Trắng da với công thức đường nâu và giấm táo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng trắng khác nhau giá thành cũng khá đắt đỏ, tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì Mỹ Phẩm Swan đã có công thức tự làm kem dưỡng trắng da tại nhà với nguyên liệu đơn giản, vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang đến làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên nhất.

[My pham Swan]-Trắng da với công thức đường nâu và giấm táo

Hình ảnh: Minh họa

Tác dụng của hỗn hợp

Giấm táo là một trong những loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp cho da, giấm táo có tính axit giúp da được sạch và khả năng tẩy trắng da khá nhanh. Đường nâu là loại đường có màu nâu do mật đường, đường nâu được xem là thần dược trong việc dưỡng da, đường nâu có tác dụng sát khuẩn, tẩy tế bào chết và giúp da được săn chắc. Hỗn hợp giữa giấm táo và đường nâu sẽ giúp dưỡng da hiệu quả và an toàn nhất, tuy nhiên một lưu ý quan trọng đó chính là bạn không nên sử dụng quá nhiều mà nên theo một tỉ lệ nhất định.

[My pham Swan]-Trắng da với công thức đường nâu và giấm táo

Hình ảnh: Minh họa

Cách thức thực hiện

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 100ml giấm táo
  • 300ml nước ấm
  • 200gr đường nâu

[My pham Swan]-Trắng da với công thức đường nâu và giấm táo

Hình ảnh: Minh họa

Thực hiện:

Đầu tiên bạn cần lấy giấm táo hòa với nước ấm, tiếp theo cho thêm đường nâu vào theo tỷ lệ đã chuẩn bị, lưu ý không nên khuấy cho đường tan mà nên để đường còn nguyên hạt. Sau đó dùng hỗn hợp thoa đều lên da, sử dụng 2 lần trước và sau khi tắm xong, lần thứ 2 sau khi thoa lên da bạn nên massage nhẹ nhàng để hỗn hợp được thấm đều trên da và giữ yên khoảng 20 đến 30 phút, cuối cùng tắm lại bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da sau khi tắm để da luôn được mềm mịn.

Chỉ nên thực hiện đều đặn 1-2 lần/tuần bạn sẽ thấy làn da được cải thiện hoàn toàn, bên cạnh đó trong hỗn hợp có chứa axit sẽ làm cho làn da của bạn trở nên mỏng và rất dễ bắt nắng, do đó bạn nên che chắn và tránh nắng để bảo vệ làn da được hiệu quả nhất.

[My pham Swan]-Trắng da với công thức đường nâu và giấm táo

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác