Thực phẩm giúp chống nắng

Ánh nắng là tác nhân ảnh hưởng rất lớn đối với làn da, để làn da được trắng sáng và mạnh khỏe ngoài việc sử dụng kem chống nắng thì bên cạnh đó bạn cũng có thể thử các loại thực phẩm lành mạnh giúp da được bảo vệ từ bên trong. Hãy cùng Mỹ phẩm Swan tìm hiểu nhé!

[My pham swan]-Thực phẩm giúp chống nắng

Hình ảnh: Minh họa

Củ cà rốt

Trong củ cà rốt có chứa rất nhiều các beta-carotene có khả năng giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, bên cạnh đó cả rốt còn giúp giảm cháy nắng hiệu quả và nhanh chóng vì trong cà rốt còn rất giàu các vitamin E. Việc đắp mặt nạ cà rốt giúp da được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng cà rốt để làm nước ép, các món ăn, sinh tố,.. rất tốt cho cơ thể.

Các loại quả họ cam quýt

Quả cam - chanh - quýt,.. là những loại quả chứa khá nhiều vitamin C có tác dụng phòng ngừa các tế bào ung thư trên da, các loại trái cây họ cam, quýt cũng có khả năng bảo vệ làn da khỏi bị cháy nắng và hình thành các sắc tố. Bạn có thể sử dụng các loại quả này để uống, ăn hoặc chế biến món ăn theo sở thích.

[My pham swan]-Thực phẩm giúp chống nắng

Hình ảnh: Minh họa

Quả lựu

Trong quả lựu có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa và các axit ellagic, có khả năng mang đến sự bảo vệ đặc biệt giúp cơ thể tránh được các tia UVA và UVB từ mặt trời. Quả lựu thuộc loại mọng nước, có vị ngọt dịu, rất mát cho cơ thể. Bên cạnh đó loại quả này giúp làm tăng 20% tác dụng bảo vệ của kem chống nắng SPF.

Quả dâu tây

Trong quả dâu tây có chứa chất chống oxy hóa cùng các vitamin C rất tốt cho cơ thể, dâu tây cũng được sử dụng rất nhiều trong các công thức làm đẹp. Quả dâu tây còn có khả năng giúp chống nắng tự nhiên nhất, chúng giúp bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương từ các gốc tự do của ánh nắng mặt trời, giúp da luôn sáng khỏe mọi lúc.

[My pham swan]-Thực phẩm giúp chống nắng

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác