Thạch trà xanh trị thâm mắt

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên chứng thâm ở mắt, có thể do mất ngủ, cơ thể thiếu dưỡng chất,.. Tuy nhiên để trị được thâm không phải là điều dễ dàng, hãy cùng Mỹ Phẩm Swan tìm hiểu về phương pháp trị thâm mắt bằng thạch trà xanh với công thức đơn giản như sau:

[Mỹ phẩm Swan]-Thạch trà xanh trị thâm mắt

Hình ảnh: Minh họa

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bột rau câu
  • Mật ong
  • Trà xanh túi lọc/ Bột trà xanh
  • Bát nhỏ
  • 250ml nước sôi

Cách thức thực hiện

Đầu tiên bạn cần đun sôi 250ml nước, tiếp theo bạn sử dụng 1 gói trà túi lọc (Lưu ý: Chỉ lấy phần bột bên trong bỏ đi túi trà) cho vào nồi nước đang sôi, sau đó cho thêm 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa bột rau câu vào và khuấy thật đều tay, cuối cùng tắt bếp. Bạn nên đổ hỗn hợp vào những chén nhỏ hoặc khay có kích thước nhỏ để vừa với mắt, cho vào tủ lạnh ngăn mát để thạch có thể cứng lại, bạn cũng có thể bao quản lâu ngày trong tủ lạnh.

[Mỹ phẩm Swan]-Thạch trà xanh trị thâm mắt

Hình ảnh: Minh họa

Trước khi sử dụng bạn cần thư giãn và sử dụng thạch đắp lên quanh vùng mắt khoảng 10 phút, thường xuyên sử dụng hàng ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể. Việc sử dụng mặt nạ thạch trà xanh sẽ giúp bạn giảm stress, xóa đi bọng mắt và giúp vùng da nơi đó căng lên rõ rệt.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thạch trà xanh để làm mặt nạ cho mặt, cách thức sử dụng như sau: Khi hỗn hợp còn ấm chưa đông thành thạch bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da mặt, massa nhẹ nhàng và giữ yên trên da khoảng 5-10 phút đến khi thạch đông lại, tháo xuống và rửa sạch lại bằng nước, bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng mịn rõ lên chỉ trong 1 lần sử dụng. Hãy cùng thử nhé!!!

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác