Tẩy lông hiệu quả cùng đậu nành

Theo nghiên cứu khoa học, hạt đậu nành có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho da và có lợi cho sức khỏe, đậu nành cũng là nguyên liệu hàng đầu trong các công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên bên cạnh đó đậu nành còn có khả năng tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất, hãy cùng Mỹ phẩm Swan tìm hiểu nhé!

[My pham Swan]-Tẩy lông hiệu quả cùng đậu nành

Hình ảnh: Minh họa

Công dụng của đậu nành

Cụ thể trong đậu nành có chứa các chất dinh dưỡng như: Protein, Ca, Mg, các enzyme, Glucid, sáp, nhựa, cellulose, cùng các nhóm vitamin như A, B1, D, F và E,.. bên cạnh đó chúng còn chứa một lượng axit nhỏ. Vì vậy đậu nành được sử dụng khá phổ biến trong công cuộc làm đẹp da và tẩy lông, giảm cân hiệu quả. Các axit nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E sẽ giúp tác động vào da và giảm được tốc độ phát triển của lông.

Phương pháp đậu nành cùng bột nghệ

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 100 gam bột đậu nành
  • 100 gam bột nghệ

Cách thức thực hiện

Đầu tiên bạn cần trộn đều 2 nguyên liệu trên lại với nhau, sau đó bạn nên cho thêm một tí nước để có được một hỗn hợp sền sệt. Trước khi sử dụng bạn cần làm sạch và tẩy tế bào chết cho vùng da cần tẩy lông, sau đó bạn hãy lấy hỗn hợp đã trộn trước đó đắp đều lên vùng da đó và tiến hành massage nhẹ nhàng trong thời gian 30 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước lạnh, cách lông chân này không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn đưa đến làn da đẹp trắng mịn màng như mong muốn.

[My pham Swan]-Tẩy lông hiệu quả cùng đậu nành

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp đậu nành và mật ong

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bột đậu nành
  • Nước cốt chanh
  • Mật ong nguyên chất

Cách thức thực hiện

Đầu tiên bạn cần tẩy da chết ở vùng da cần triệt lông, cách làm như sau: Đầu tiên bạn dùng bông gòn thấm đều nước cốt chanh, sau đó xoa đều xung quanh da cần triệt, cuối cùng giữ khoảng 2 phút rồi lau thật sạch bằng nước ấm. Đây là phương pháp tẩy da chết hiệu quả nhất. 

Để triệt được lông bạn cần trộn đều bột đậu nành và mật ong lại với nhau để có được một hỗn hợp sền sệt và sánh mịn. Sau đó bạn cần lau khô vùng da cần tẩy lông, sau đó dùng một que quệt 1 lớp hỗn hợp đó lên vùng da, tiếp theo bạn cần dán một miếng dán lông lên trên hoặc một miếng vải mỏng để hỗn hợp có thể dán dính vào hỗn hợp. Giữ yên khoảng 20 phút thì lột mạnh miếng dán đó ra theo chiều ngược lông mọc, cuối cùng rửa sạch bằng nước.

[My pham Swan]-Tẩy lông hiệu quả cùng đậu nành

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác