Tẩy lông chân bằng 1 quả trứng

Lông chân phát triển sẽ làm cho các bạn nữ kém tự tin và gây mất thẩm mỹ khi diện các chiếc váy, và bạn phải tốn khá nhiều chi phí khi tìm đến các dịch vụ tẩy lông của các spa hoặc thẩm mỹ viện. Giờ đây Mỹ Phẩm Swan đã có phương pháp tẩy lông chân hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chỉ với 1 quả trứng như sau:

[Mỹ phẩm Swan]-Tẩy lông chân bằng 1 quả trứng

Hình ảnh: Minh họa

Tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có tính kết dính, chúng sẽ dễ dàng dính chặt và giúp tẩy lông hiệu quả nhất. Đối với phương pháp này sẽ hoàn toàn an toàn cho da, không gây kích ứng và hiệu quả nhất, giúp tẩy lông một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hãy cùng thực hiện nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Lòng trắng trứng
  • Chanh tươi
  • Bột ngô

Cách thức thực hiện

Đầu tiên hãy cho nước cốt chanh vào lòng trắng trứng và đánh cho đến khi sủi bọt nhẹ, tiếp theo cho thêm bột ngô vào để trở thành một hỗn hợp sền sệt. Cuối cùng phết hỗn hợp lên chân và giữ yên trong 20 phút cho khô, cuối cùng lột tách lớp hỗn hợp đó ra khỏi chân theo chiều ngược chiều phát triển của lông, Đối với phương pháp này ngoài việc tẩy sạch được lớp lông thì nó còn có tác dụng dưỡng da và giúp da trắng sáng, căng bóng tự nhiên.

[Mỹ phẩm Swan]-Tẩy lông chân bằng 1 quả trứng

Hình ảnh: Minh họa

Tẩy lông chân bằng lòng đỏ trứng

Lòng đỏ cũng có tác dụng tương tự so với lòng trắng trứng, tuy nhiên lòng đỏ trứng sẽ có tính kết dính ít hơn so với lòng trắng, vì thế đối với phương pháp này chúng ta sẽ kết hợp với keo sữa hoặc hồ tinh bột để tăng độ kết dính trên da và có thể dễ dàng loại bỏ lớp lông.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Lòng đỏ trứng
  • Muối
  • Hồ tinh bột (Hoặc keo sữa)

Cách thức thực hiện

Đầu tiên cho một ít muối vào lòng đỏ trứng và đánh tan, tiếp theo cho thêm hồ tinh bột hoặc keo sữa vào lòng đỏ trứng và trộn thật đều để trở thành một hỗn hợp có độ kết dính cao, cuối cùng phết hỗn hợp lên chân và giữ yên trong 30 phút cho khô và bắt đầu lột bỏ theo chiều ngược lại của lông phát triển. Với phương pháp này sẽ giúp lông chân dễ dàng bị loại bỏ và giúp làn da được dưỡng mềm mại, Lưu ý nên sử dụng kem dưỡng ẩm để đôi chân được chăm sóc đúng cách.

[Mỹ phẩm Swan]-Tẩy lông chân bằng 1 quả trứng

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác