Phương pháp làm trắng từ bắp

Ngô là một nguyên liệu chăm sóc da rất tốt, tuy nhiên hầu như không ai biết đến và không thể áp dụng để làm đẹp. Bột ngô có tác dụng đẩy lùi lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn và đặc biệt mang đến làn da sáng mịn một cách tự nhiên. Mỹ phẩm Swan xin giới thiệu đến quý khách hàng các phương pháp chăm sóc da hiệu quả và an toàn từ nguyên liệu bắp.

[Mỹ phẩm Swan]-Phương pháp làm trắng từ bắp

Hình ảnh: Minh họa

Bột ngô và nước ép bưởi

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 1 thìa bột ngô
  • 1 chén nước ép bưởi
  • Sữa chua không đường

Cách thức thực hiện

Đầu tiên cho hết tất cả các nguyên liệu vào trong bát và trộn thật điều tay để có được một loại hỗn hợp sền sệt và sánh mịn, kế tiếp bạn cần đắp mặt nạ lên da và kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Nên thực hiện đều đặn hàng ngày để mang lại kết quả như mong muốn.

Bột ngô và nước cốt chanh

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 1 thìa bột ngô
  • 1 thìa nước cốt chanh

Cách thức thực hiện

Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều 2 nguyên liệu trên lại với nhau theo tỉ lệ 1:1 để được một hỗn hợp, sau đó bạn có thể sử dụng hỗn hợp làm mặt nạ dưỡng da, sau khi thoa đều lên da bạn cần massage nhẹ nhàng và giữ khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Nên thực hiện 2 lần/tuần để mang lại kết quả như mong muốn.

[Mỹ phẩm Swan]-Phương pháp làm trắng từ bắp

Hình ảnh: Minh họa

Bột ngô và nước ép cà rốt

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 1 chén bột ngô
  • 1 củ cà rốt

Cách thức thực hiện

Đầu tiên cà rốt thái miếng rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn. Tiếp theo trộn đều bột ngô với cà rốt theo tỉ lệ 1:1 để có được một hỗn hợp, cuối cùng bạn có thể sử dụng đắp lên mặt khoảng 20 phút và massage nhẹ nhàng và rửa sạch bằng sữa rửa mặt, nên áp dụng phương pháp này 4 lần/tuần để cho hiệu quả cao.

[Mỹ phẩm Swan]-Phương pháp làm trắng từ bắp

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác