Phương pháp dưỡng da ở tuổi 20

Tuổi 20 được xem là độ tuổi khá đẹp của người phụ nữ, tuy nhiên khi bước sang tuổi 20 cũng có nghĩa là da bạn đang bắt đầu tiến trình lão hóa vì lượng collagen bắt đầu ít sản sinh và da sẽ có hiện tượng mất độ đàn hồi. Do đó bạn cần có phương pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả. Hãy cùng Mỹ Phẩm Swan tìm hiểu những phương pháp dưỡng da ở tuổi 20 như sau.

[Mỹ phẩm Swan]-Phương pháp dưỡng da ở tuổi 20

Hình ảnh: Minh họa

Sử dụng kem chống nắng:

Vào thời điểm 10 giờ đến 14 giờ tia nắng có chứa nhiều tia cực tím và gây ảnh hưởng cực lớn cho làn da, do đó bạn cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình một cách hiệu quả và an toàn. Không dừng lại ở việc chống nắng cho da thì bên cạnh đó kem chống nắng còn có tác dụng làm mềm mịn da, dưỡng da và cung cấp dưỡng chất cho làn da. Một lời khuyên nhỏ đó chính là bạn nên lựa chọn sử dụng kem chống nắng có thương hiệu, mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc da tốt nhất.

Rửa mặt sạch nhưng nhẹ nhàng

Việc rửa mặt là bước đầu rất quan trọng trong quá trình chăm sóc da của mình. Tuy nhiên bạn có đang rửa mặt đúng cách? Điều bạn cần làm là chọn loại sữa rửa mặt có độ PH dưới 6, da bạn cần được làm sạch nhưng vẫn đủ ẩm và giữ được độ đàn hồi, bạn nên massage nhẹ nhàng cho da và tuyệt đối tránh chà mạnh vì rất dễ làm da bị tổn thương. Việc rửa mặt hàng ngày sẽ giúp da loại bỏ được những bụi bẩn và các tế bào chết hiệu quả nhất.

Tẩy da chết thường xuyên

Hàng ngày cơ thể chúng ta liên tục sản sinh ra các tế bào mới và các tế bào cũ hay còn gọi là những tế bào chết được đẩy ra ngoài, nếu bạn không tẩy da thường xuyên thì lỗ chân lông có thể bị bụi bẩn và các vi khuẩn khác làm tắc và gây nên mụn. Việc tẩy tế bào chết là điều cần thiết và là bước chăm sóc da cần đáng quan tâm. Bạn nên thực hiện ít nhất 2 lần/tuần, khi bắt đầu tẩy da chết bạn chỉ nên sử dụng 2-3 ngón tay để massage nhẹ nhàng tuy nhiên ko được chà quá mạnh sẽ làm da nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn.

[Mỹ phẩm Swan]-Phương pháp dưỡng da ở tuổi 20

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác