Ngủ đúng tư thế giúp bạn trẻ lâu

Giấc ngủ luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, bên cạnh đó giấc ngủ còn giúp mang đến làn da tươi trẻ. Tuy nhiên ít có người nào lại chú trọng đến việc ngủ như thế nào đúng cách, hiệu quả và tốt cho cơ thể. Hãy cùng Mỹ Phẩm Swan tìm hiểu những tư thế ngủ đúng để giúp bạn trẻ lâu.

[Mỹ phẩm Swan]-Ngủ đúng tư thế giúp bạn trẻ lâu

Hình ảnh: Minh họa

Nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm

Da mặt sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn có được một giấc ngủ đủ, bên cạnh đó sẽ giảm được quầng thâm mắt. Việc thiếu ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến vòng tuần hoàn máu của cơ thể, làm đọng máu ở phần mắt, thiếu ngủ còn làm cho da bạn nhợt nhạt. Do đó việc bạn cần làm là cần chăm sóc giấc ngủ một cách hợp lý, nên ngủ đủ 8 tiếng để làn da được cải thiện.

Nên nằm ngửa khi ngủ

Nằm ngửa sẽ giúp bạn hạn chế được sự chảy xệ của chất lỏng trên da mặt, giúp da không bị sưng húp vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên nếu bạn nằm nghiêng một bên sẽ vô tình làm cho da mặt bị cọ xát trên gối tạo nên những nếp nhăn cho mặt, lâu ngày sẽ làm cho làn da kém đi sức sống.

Nên ngủ say

Để làn da luôn giữ được nét đẹp và tươi tắn, đầu óc được tỉnh táo sau giấc ngủ bạn cần chăm sóc cho giấc ngủ của mình, đặt mục tiêu ngủ đủ thời giàn cơ thể cần và không suy nghĩ tiêu cực hoặc sử dụng bia rượu, thuốc lá trước giờ đi ngủ để đảm bảo chất lượng cho giấc ngủ. Bạn sẽ cảm thấy làn da tươi tắn sau những giấc ngủ say.

Không để đèn quá sáng

Tốt nhất là không để đèn khi ngủ, vì da cần được nghỉ ngơi chứ không phải bị ánh sáng kích thích. Sáng dậy, da mặt bạn sẽ kém tươi, mệt mỏi, lão hoá sẽ đến nhanh hơn. Vì vậy, để có được làn da tốt và xinh đẹp hơn mỗi ngày đừng quên tắt đèn trước khi đi ngủ.

[Mỹ phẩm Swan]-Ngủ đúng tư thế giúp bạn trẻ lâu

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác