Mẹo làm đẹp cùng bã cà phê

Cà phê không chỉ là thức uống được nhiều người yêu thích mà bên cạnh đó bã cà phê cũng có thể tận dụng để làm đẹp. Trong cà phê có chứa chất cafein giúp chống lão hóa cho da và làm trắng da hiệu quả. Mỹ Phẩm Swan xin giới thiệu cách thức làm đẹp cùng với bã cà phê đơn giản và hiệu quả nhất.

Tắm trắng với bã cà phê và dầu ôliu

Dầu oliu có chứa một hàm lượng lớn vitamin E giúp da được mềm mịn, dầu oliu ngoài việc sử dụng để dưỡng tóc thì bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng để làm mềm da giúp da trắng lên một cách tự nhiên. Dầu oliu được kết hợp với bã cà phê giúp nuôi dưỡng cho làn da và bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ trong 1-2 tháng.

Cách thức thực hiện: Trộn dầu oliu cùng với bã cà phê để thành một hỗn hợp, tiếp theo bạn bôi hỗn hợp lên da và bắt đầu massage nhẹ nhàng trong vài phút và để yên hỗn hợp trên da trong 20 phút và cuối cùng là tắm lại bằng nước sạch. Thực hiện kiên trì 1-2 lần trong tuần bạn sẽ thấy làn da của mình được cải thiện hoàn toàn.

[Mỹ phẩm Swan]-Mẹo làm đẹp cùng bã cà phê

Hình ảnh: Minh họa

Tắm trắng với bã cà phê và sữa tươi

Sữa tươi là một nguyên liệu chăm sóc da hiệu quả nhất, sữa tươi có tác dụng dưỡng ẩm tốt nhất giúp làn da được mịn màng giúp chống lão hóa. Sữa tươi được kết hợp với bã cà phê sẽ giúp làn da của bạn được trắng sáng đồng thời trở nên mịn màng hơn rất nhiều.

Cách thức thực hiện: Trộn đều sữa tươi cùng với bã cà phê, tiếp theo hãy thoa đều hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng, tiếp theo bạn nên để yên hỗn hợp trên da khoảng 20 phút và tắm lại với nước sạch. Để đạt được hiệu quả nhanh chóng sau khi tắm bạn nên sử dụng kem dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên để da được hấp thụ dưỡng chất một cách an toàn nhất. Kiên trì trong vài tuần bạn sẽ thấy kết quả như mong muốn.

[Mỹ phẩm Swan]-Mẹo làm đẹp cùng bã cà phê

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

 

Tin tức khác