Giảm cân đẹp da với củ cải trắng

Củ cải trắng không những là thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng củ cải trắng như một nguyên liệu làm đẹp hiệu quả nhất. Mỹ phẩm Swan xin giới thiệu đến quý khách hàng công dụng giảm cân và làm đẹp da hiệu quả, an toàn với công thức đơn giản từ củ cải trắng như sau:

[Mỹ phẩm Swan]-Giảm cân đẹp da với củ cải trắng

Hình ảnh: Minh họa

Thành phần dinh dưỡng từ củ cải trắng

Trong củ cải trắng có chứa rất nhiều nước, cùng với các vitamin A, B, C,.. Bên cạnh đó nó còn chứa nhiều kẽm, các khoáng chất có lợi, giàu chất xơ, chứa dầu cải và glycosid, hàm lượng chất chống oxi hóa rất cao thích hợp để dưỡng da và chống lão hóa trên da an toàn nhất.

Công dụng của củ cải trắng

Sử dụng củ cải trắng để giảm cân là phương pháp không xa lạ đối với người Nhật. Với thành phần dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe lại chứa rất ít calo, rất hiệu quả trong việc giảm cân. Không những thế nhờ vào các vitamin dồi dào, lại chứa nhiều nước nên phương pháp này cũng có thể hỗ trợ mang lại một làn da trắng sáng mịn màng.

[Mỹ phẩm Swan]-Giảm cân đẹp da với củ cải trắng

Hình ảnh: Minh họa

Công thức thực hiện

Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 củ cải trắng và ép lấy nước, uống 1 cốc trước mỗi bữa ăn sáng hàng ngày. Loại nước ép này có khả năng giúp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất mà bạn không cần ăn kiêng hay hạn chế lượng thức ăn. Ngoài ra loại nước ép này còn giúp dưỡng da, giúp da trắng sáng cách tự nhiên nhất.

[Mỹ phẩm Swan]-Giảm cân đẹp da với củ cải trắng

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác