Độc đáo với cách trị mụn bằng cơm nóng

Mụn là tác nhân làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và mất đi sự tự tin khi giao tiếp với mọi người, nhưng bạn là người bận rộn và không đủ thời gian để chăm chút cho làn da để đánh bay được những nốt mụn cứng đầu, đừng lo lắng Mỹ phẩm Swan xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức trị mụn độc đáo bằng cơm nóng.

[My pham Swan]-Độc đáo với cách trị mụn bằng cơm nóng

Hình ảnh: Minh họa

Cơm là loại thực phẩm rất quen thuộc mà chúng ta bổ sung hàng ngày cho cơ thể, tuy nhiên nói đến công dụng làm đẹp hầu như ai cũng bở ngỡ, vì trong cơm có chứa vitamin D cùng nhiều tinh chất có lợi cho làn da, đặc biệt hơi nóng sẽ có tác dụng làm giảm đi tình trạng sưng tấy của mụn và làm chúng biến mất cách nhanh chóng.

Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản và không hề tốn kém, Cách thức thực hiện như sau: Khi cơm vừa chín, bạn hãy lấy một ít cơm từ trong nồi và sau đó nắm lại thành một viên tròn, sau đó lăn lên vùng có mụn và giữ khoảng 15 phút, sau đó bạn ngưng lăn và bỏ đi nắm cơm đã sử dụng, cuối cùng rửa sạch bằng nước và thoa một lớp nước hoa hồng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da.

Lưu ý cần thiết

  • Nên sử dụng cơm khi cơm vừa chín tới, nhưng cũng cần đảm bảo cho làn da không bị bỏng.
  • Bạn cũng cần lưu ý là không nên đặt cơm nóng lên vết thương hở vì như vậy sẽ làm rát da, khiến vết thương nặng hơn.
  • Các bạn gái đừng quá lo lắng về những vết mụn này nhé vì chúng sẽ nhanh chóng biến mất

[My pham Swan]-Độc đáo với cách trị mụn bằng cơm nóng

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác