Cách xông hơi giải độc da hiệu quả

Thông thường chúng ta vẫn chọn cách đi spa để chăm sóc da hiệu quả, tuy nhiên chi phí sẽ rất cao và làm bạn tốn nhiều thời gian. Mỹ Phẩm Swan xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức xông hơi giải độc da đơn giản, hiệu quả và an toàn tại nhà, giúp da trở nên sáng mịn và căng tràn sức sống.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách xông hơi giải độc da hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp dùng cánh hoa

Nguyên liệu chuẩn bị: Cánh hoa hồng hoặc hoa cúc đã được phơi khô

Cách thức thực hiện: Đầu tiên chúng ta đun sôi nước và cho nguyên liệu vào nước, tiếp theo dùng khăn ủ cả đầu trong 10 phút. Cuối cùng rửa mặt lại bằng nước lạnh. Do quá trình ủ ấm lỗ chân lông sẽ bị giãn nỡ, việc sử dụng nước lạnh để rửa mặt giúp da được se khít tạo nên sự mịn màng trên da. Kiên trì sử dụng 2 lần/tuần da bạn sẽ được giải độc nhanh chóng.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách xông hơi giải độc da hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp dùng cây xả

Nguyên liệu chuẩn bị: 5 đến 6 cây sả tươi

Cách thức thực hiện: Đầu tiên sả chúng ta đập dập, cho sả vào nước và đun sôi, tiếp theo chúng ta chờ 5 phút sau mới bắt đầu xông hơi, dùng khăn để ủ vùng mặt, giữ yên trong 10 phút và cuối cùng rửa mặt sạch bằng nước lạnh để giúp se khít lỗ chân lông. Có thể sử dụng kem dưỡng sau mỗi lần xông hơi. Tinh chất sả giúp diệt khuẩn và giúp da thải được các chất cặn bã từ lỗ chân lông. Chỉ nên sử dụng 2 lần/tuần, kiên trì sử dụng để có làn da như mong muốn.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách xông hơi giải độc da hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp dùng tinh dầu kim sa

Nguyên liệu chuẩn bị: Một ít tinh dầu kim sa (Đây là loại dầu được chiết xuất từ cây kim sa, được sử dụng nhiều trong các loại nước hoa và mỹ phẩm)

Cách thức thực hiện: Đầu tiên đun sôi 2 lít nước rồi cho thêm vào 3-4 giọt tinh dầu kim sa, chờ 5 phút sau và bắt đầu xông hơi. Tinh dầu từ cây kim sa có tác dụng giúp da được khỏe mạnh và trắng sáng hơn, đặc biệt đây là loại cây giúp giải độc da hiệu quả và nhanh chóng.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách xông hơi giải độc da hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác