Cách trị nám bằng rau ngót

Rau ngót là loại thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa, bên cạnh đó rau ngót còn giúp làm đẹp da hiệu quả, vì trong rau có chứa rất nhiều Vitamin C, protein, phốt pho và canxi,.. Hãy cùng Mỹ phẩm Swan tìm hiểu các phương pháp trị nám da hiệu quả và an toàn chỉ với bằng loại nguyên liệu dễ tìm này nhé!

[Mỹ phẩm Swan]-Cách trị nám bằng rau ngót

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp trị nám bằng rau ngót

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên hãy ngâm và rửa sạch 1 mớ rau ngót tươi trong khoảng 5-10 phút, sau đó hãy xay nhuyễn và ép lấy nước cốt, sử dụng nước ép thoa đều lên vùng da bị nám, massage nhẹ nhàng, nằm thử giãn trong 15 - 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Bạn cũng có thể cho thêm vài giọt nước cốt chanh vào nước ép rau ngót để đắp lên da để thấy được hiệu quả nhanh chóng.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách trị nám bằng rau ngót

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp trị nám bằng rau ngót - gừng

Đầu tiên bạn chuẩn bị gừng và vài lá rau ngót đã rửa sạch, tiếp theo đem giã nhuyễn 2 loại nguyên liệu với nhau, sau đó vắt lấy nước và thoa đều lên vùng da bị nám, giữ yên trên da khoảng 15 phút và rửa sạch lại bằng nước lạnh, nên áp dụng 3 lần/tuần vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để mang lại kết quả như mong muốn.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách trị nám bằng rau ngót

Hình ảnh: Minh họa

Phương pháp trị nám bằng rau ngót - muối

Phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần mang rau ngót rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút, tiếp theo cho rau ngót vào máy xay nhuyễn và vắt lấy nước cốt. Sử dụng nước cốt này để uống hàng ngày sẽ giúp làn da bạn được trắng đẹp cách tự nhiên.

Ngoài việc sử dụng các phương pháp mặt nạ trên thì bên cạnh đó bạn cũng có thể chế biến rau ngót thành những món ăn hàng ngày để có thể bô sung dưỡng chất từ bên trong và bên ngoài. Kiên trì thực hiện trong vài tuần để cảm nhận được kết quả từ rau ngót mang lại.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách trị nám bằng rau ngót

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác