Cách chăm sóc da khô khi ngồi máy lạnh

Đôi khi tính chất công việc bắt buộc bạn phải làm việc trong môi trường máy lạnh, máy lạnh sẽ làm cho da bạn bị mất đi độ ẩm và trở nên khô ráp và rin rít, có khả năng bị bông da nhẹ và điều đó sẽ làm cho lớp trang điểm của bạn lộ lên rõ rệt, mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mỹ Phẩm Swan xin giới thiệu đến bạn cách thức chăm sóc và khắc phục làn da bị khô do tiếp xúc với máy lạnh trong thời gian dài như sau:

[Mỹ phẩm Swan]-Cách chăm sóc da khô khi ngồi máy lạnh

Hình ảnh: Minh họa

Chăm sóc từ bên trong

Bạn nên bổ sung vào cơ thể nhiều rau quả, hải sản và thịt nạc, bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên uống nước ép trái cây có chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe và đặc biệt là làn da như: Cà chua, chanh, cam, cà rốt,.. những loại quả này giúp da được cung cấp đủ độ ẩm, giữ nước cho da. Như vậy việc ngồi liên tục trong máy lạnh không còn là vấn đề khó khăn với làn da của bạn nữa, ngoài ra bạn cũng nên thay thế các loại nước ép bằng trà thảo mộc như: Hoa cúc, trà xanh,.. giúp giải độc và thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Tăng độ ẩm cho da

Máy lạnh ngoài việc làm lạnh thì bên cạnh đó còn có tác dụng phụ chính là hút hết lượng ẩm trong không khí, điều này sẽ làm cho làn da bạn bị khô ráp nhanh chóng, môi và da mặt sẽ bị trắng khô, việc bạn cần làm lúc này chính là cần đặt một chậu cá nhỏ trong phòng, hoặc trồng các chậu cây xanh nhỏ xung quanh phòng. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm cho da để da luôn được cung cấp đầy đủ độ ẩm. Bên cạnh đó bạn cũng cần bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể, việc mất nước cũng dẫn đến làn da bị khô ráp nhanh chóng.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách chăm sóc da khô khi ngồi máy lạnh

Hình ảnh: Minh họa

Những việc cần tránh khi làm việc trong máy lạnh

  • Không nên để mặt ướt khi ngồi trong máy lạnh vì điều này rất dễ làm cho da nhanh chóng bị mất nước khiến da trở nên khô hơn trước rất nhiều
  • Tuyệt đối không mang đồ ăn - thức uống vào phòng máy lạnh, vì bạn đã vô tình làm cho vi khuẩn gia tăng trong phòng kính và là nguyên nhân chính gây nên mụn.
  • Không nên thở bằng miệng vì đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào đường hô hấp và gây nên bệnh.

[Mỹ phẩm Swan]-Cách chăm sóc da khô khi ngồi máy lạnh

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm my pham Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm my pham Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, my pham Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Tin tức khác