Giới thiệu dịch vụ trọn gói chăm sóc mặt

SWAN SPA giới thiệu dịch vụ trọn gói chăm sóc da mặt. Với phương pháp này sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da toàn diện, nhờ việc bổ sung dưỡng chất sâu vào trong lớp đáy của da. Nhờ hàm lượng đủ của HYALURONIC ACID cho cơ địa, nhằm bổ sung lượng nước nhất định nuôi dưỡng cho da. Bên cạnh đó việc kết hợp mỹ phẩm Swan trong liệu trình chăm sóc sẽ giúp da nhanh trở nên sáng đẹp nhanh chóng.

Phương pháp làm đẹp bổ sung dưỡng chất HyaLuronic Acid

Với phương pháp này sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da toàn diện, nhờ việc bổ sung dưỡng chất sâu vào trong lớp đáy của da. Nhờ hàm lượng đủ của HYALURONIC ACID cho cơ địa, nhằm bổ sung lượng nước nhất định nuôi dưỡng cho da

  1. Nâng cơ mặt và cổ, thon gọn mặt, xóa nhăn, chống chảy xệ: 2h30 phút
  2. Trắng da, trẻ hóa da, phai nám và tàn nhang, bổ sung tinh chất và giải độc tố: 2h
  3. Cung cấp tinh chất HYALURONIC ACID làm mềm mịn da, điều trị tình trạng da bị thô ráp, sần nặng – cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng chống lão hóa và chảy xệ da: 90phút

Trọn gói chăm sóc mặt

Hình ảnh: Minh họa dịch vụ

Đến với bạn sẽ được thực sự thư giãn, với tinh dầu và phòng trị liệu chuyên nghiệp. Với bàn tay kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm của các chuyên viên về da đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn an tâm chia sẻ những lo lắng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc tận tâm và tận hưởng một thế giới của “Thiên đường mỹ phẩm” cùng những cảm giác thật bình yên -  tinh tế - sâu lắng và trong lành từ thiên nhiên.

Các sản phẩm chăm sóc da bao gồm

  • Dòng sản phẩm dành cho da mụn
  • Dòng sản phẩm làm trắng và tái tạo da
  • Dòng sản phẩm đặc trị lão hóa & nếp nhăn tối ưu cho làn da

Giới thiệu công ty

Các sản phẩm mỹ phẩm Swan tại Thiên Đường Mỹ Phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Mỹ, chất lượng cao mà giá vừa phải, Thiên Đường Mỹ Phẩm đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm Swan của chúng tôi gửi tới khách hàng, trước - trong - sau khi mua hàng đó là cả quá trình chăm sóc để làm sao không chỉ đó là sản phẩm tốt cho người dùng mà đó còn là sự chăm sóc tận tình. 

Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, mỹ phẩm Swan nhanh chóng được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn, mục tiêu chiến lược của Thiên Đường Mỹ Phẩm là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Liên hệ tư vấn

Thiên Đường Mỹ Phẩm

  • Địa chỉ: 59 tổ 13, khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0909.777.397 - 0908.820.327

Dịch vụ khác